Chương trình" Thắp sáng ước mơ" và tổng kết thi đua chào mừng 20/11

Thực hiện các công văn chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Đông Triều về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đông Triều”. Hôm nay ngày 26/11/2012 Liên đội trường THCS Tân Việt đã tổ chức hoạt động giao lưu  “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tân Việt” và tổng kết hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 trong nhà trường với mục đích khơi dậy trong học sinh tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, tạo ra môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao nhằm định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cho mình và cho xã hội.Tạo điều kiện, chia sẻ ước mơ, tiếp sức và đồng hành cùng các em đồng thời trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích cao trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi giao lưu đã giúp cho học sinh trong toàn trường có điều kiện gặp gỡ các gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện nhân cách đạo đức của người học sinh, gặp gỡ với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập để đạt những thành tích cao.Tại buổi giao lưu các em đã chia sẻ với các thầy cô giáo và các bạn trong toàn trường về sự nỗ lực cố gắng để vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong học tập và các em cũng được nghe những lời khuyên bổ ích để giúp cho các em xác định được mục tiêu, lý tưởng sống để xây dựng ước mơ hoài bão của mình trong tương lai. Cũng trong buổi giao lưu Liên đội đã phát động phong trào quyên góp  ủng hộ các em học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội với tổng số tiền thu được là: 1.400.000đ, Liên đội và chi hội Chữ thập đỏ nhà trường đã tổ chức trao quà cho 5 em học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền là 700.000đ hỗ trợ cho các em mua áo ấm mùa đông.Món quà không lớn nhưng là tình cảm ấm áp của toàn thể học sinh nhà trường đã giành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên, là sự tương thân tương ái giúp cho các em có thêm nghị lực để tiếp tục rèn luyện và học tập tốt.

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Học sinh toàn trường tham gia quyên góp giúp đỡ học sinh nghèo

Trao thưởng cho tập thể lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11

Trao thưởng cho học sinh đạt nhiều điểm tốt trong đợt thi đua.

Ngọc Yến - CTV