Xuất bản thông tin

Khai giảng lớp năng khiếu cầu lông và giáo dục kỹ năng sống hè 2014

Khai giảng lớp năng khiếu cầu lông và giáo dục kỹ năng sống hè 2014

Theo kế hoạch của ban chỉ đạo hoạt động hè xã Tân Việt. Chiều ngày 11/6/2014 tại hội trường UBND xã Tân Việt đã tổ chức khai giảng lớp năng khiếu cầu lông và giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi hè 2014.......

Khai giảng lớp năng khiếu cầu lông hè 2014

 

        Thực hiện kế hoạch của ban chỉ đạo hoạt động hè xã Tân Việt. Chiều ngày 11/6/2014, tại hội trường UBND xã Tân Việt, ban chỉ đạo hoạt động hè xã đã tổ chức khai giảng lớp năng khiếu cầu lông và giáo dục kỹ năng sống cho thiếu niên, nhi đồng hè 2014.                  

         Tới dự khai giảng lớp năng khiếu có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè của xã. Đồng chí huấn luyện viên Trần Thanh Thư cùng gần 40 các em thiếu nhi các thôn đã về tham dự lớp học. 

         Lịch học tập và tiến hành tập luyện trong 2 tháng hè vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần bắt đầu từ 14h đến 16h. Lớp học tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia. Thông qua đó để bồi dưỡng, giáo dục kỹ năng sống, phát triển kỹ năng, nâng cao trình độ năng khiếu TDTT, rèn tính kỷ thuật cá nhân và đồng đội.  Giúp các em rèn luyện về thể lực để tăng cường sức khỏe và hạn chế tai nạn thương tích xảy ra trong dịp hè, đồng thời làm cho hoạt động của các em ngày càng đi vào nề nếp, đó cũng là tiền đề để mở thêm nhiều lớp năng khiếu cho các em, nhằm giúp cho các em có một mùa hè đầy bổ ích và lý thú trước khi bước vào năm học mới 2014-2015.  

Một số hình ảnh lễ khai giảng

 

Đ/c Nguyễn Vănn Được - bí thư đoàn xã thông báo lịch học và nội quy lớp học

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Hùy - phó chủ tịch UBND xã - trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè khai giảng lớp học

 

 

 

 

Các em học tập tại nhà thi đấu

                                                            Người viêt: Nguyễn Thị Thơm