Xuất bản thông tin

THCS TÂN VIỆT: Tham gia Hội thi “ Nữ giáo viên với văn hóa công sở” khu vực 3

THCS TÂN VIỆT: Tham gia Hội thi “ Nữ giáo viên với văn hóa công sở” khu vực 3

Sáng ngày 13/01/2015, Trường THCS Tân Việt đã tham dự "Hội thi nữ giáo viên với văn hóa công sở" khu vực 3 cùng với các trường mầm non, tiểu học và THCS trong khu vực …

            Thực hiện kế hoạch số 883/KH-PGD&ĐT ngày 07 tháng 12 năm 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều V/v : Tổ chức hội thi nữ giáo viên với văn hóa công sở năm học 2015-2016, sáng ngày 13/01/2015, Trường THCS Tân Việt đã tham dự "Hội thi nữ giáo viên với văn hóa công sở" khu vực 3 cùng với các trường mầm non, tiểu học và THCS trong khu vực .

 .           Về dự và chỉ đạo  hội thi có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục, Hiệu trưởng các trường và đông đảo giáo viên, học sinh, các vị phụ huynh cùng tham dự.

            Tham gia " Hội thi nữ giáo viên với văn hóa công sở" " năm nay, trường THCS Tân việt  có cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà – Tổ trưởng tổ khoa học tự nhiên tham dự

             Các phần thi của  cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà  giáo viên trường THCS Tân Việt  được Ban giám khảo đánh giá cao và đạt giải B.

           Thông qua  hội thi sẽ giúp cho các cô giáo hiểu đầy đủ hơn các phẩm chất  "Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang" từ đó thực hiện tốt hơn văn hóa công sở trong nhà trường.

       Một số hình ảnh hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                         Hứa Thị Hà Thu