Xuất bản thông tin

THCS Tân Việt: Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 26/3

THCS Tân Việt: Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 26/3

Sáng ngày 25/3/2017. Trường THCS Tân Việt đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Về dự và chỉ đạo có đ/c Mạc Văn Thụ - Bí thư đoàn thanh niên xã, BGH nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh, các đoàn viên thanh niên và học sinh toàn trường.


 Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm 26/03 và chạy OLYMPIC

       Sau lễ khai mạc, đ/c Mạc Văn Thụ - Bí thư đoàn xã đã phát biểu và ôn lại truyền thống ngày thành lập đoàn. Đồng chí ghi nhận các thành tích của các đoàn viên và các em đội viên đã lập được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh phương hướng hoạt động của công tác đoàn, đội trong thời gian tới và chúc các nội dung thi chào mừng ngày thành lập đoàn của các chi đội đạt kết quả cao nhất.

          Thi rung chuông vàng các khối lớp

         Các nội dung hoạt động giữa các lớp diễn ra sôi nổi và hấp dẫn trong ngày đã thu hút sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh học sinh gồm: Thi rung chuông vàng, thi dân vũ và chạy OLYMPIC hưởng ứng đại hội thể dục, thể thao của xã.

         Trước đó, để nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân  ngày thành lập đoàn 26/3, trường THCS Tân Việt đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng Ngày 26/3/2015. Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn. Các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ múa hát, chơi các trò chơi dân gian diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh bổ trợ cho việc học tập đạt kết quả. Đội Măng Non tích cực tuyên truyền các kĩ năng sống: Phòng chống " bệnh chân tay miệng, ho gà, sởi..", tuyên truyền pháp luật, trật tự an toàn giao thông, lao động giữ gìn vệ sinh trường lớp xanh-sạch-đẹp-an toàn. Tuyên truyền ý nghĩa tốt đẹp về ngày 26/3. Các giờ dạy thao giảng của thày cô đều thực hiện đổi mới phương pháp, phát huy tích cực học tập của học sinh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng triệt để đồ dùng dạy học để cuốn hút học sinh trong giờ học. 

       Điểm lại kết quả đã đạt được, nhà trường đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp đã đạt được kết quả cao nhất trong các mặt hoạt động:

        - Về cá nhân học sinh:  32 em đạt 15 hoa điểm 9,10 trở lên.

        - Toàn trường có 262 giờ học tốt .

       - Các tập thể xuất sắc tiêu biểu giành nhiều điểm học tốt: ( lớp 6A, 7A, 8A, 9A )

        Các lớp và cá nhân đạt giải trong hội thi chào mừng ngày 26/3/2017 là : Em Lương Ngọc Bích –Lớp 7A nhất rung chuông vàng. Nhất: Lớp 9A; Nhì lớp 7A, 8A; Ba lớp 9B, 6A; KK lớp 6B, 8B.       

              Phong trào thi đua chào mừng ngày 26/3 đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp để hướng tới đợt thi đua chào mừng ngày 30/4 và ngày sinh của Bác.   

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG 26/3

Màn đồng diễn học sinh các lớp

Tiết mục dân vũ của lớp 9A

 Thi rung chuông vàng các khối lớp

 Thi rung chuông vàng các khối lớp

Phần cứu trợ của các thầy cô giáo

Phần cứu trợ của các thầy cô giáo

 

 

 

 

Lương Ngọc Bích –Lớp 7A rung chuông vàng

 

Trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích đợt chào mừng 26/03

                                              Hoàng Thị Liên