Xuất bản thông tin

THCS TÂN VIÊT: TỔ CHỨC KẾT NAP ĐANG VIÊN

THCS TÂN VIÊT: TỔ CHỨC KẾT NAP ĐANG VIÊN

Chiều ngày 05/05/2016, Chi bộ Trường THCS Tân Việt đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.


     

            Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng đối với chi bộ nhà trường. Năm học 2015-2016, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, hai đồng chí Nguyễn Thị Diễm My và Nguyễn Thị Chiên là nhân viên nhà trường đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

           Về dự và tham gia lễ kết nạp có đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Bẩy - Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong chi bộ trường. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bẩy - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

           Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã dặn dò toàn Chi bộ nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh và tiếp tục làm tốt hơn công tác phát triển đảng trong thời gian tới.

Hứa Thị Hà Thu