Xuất bản thông tin

THCS Tân Việt : Tổ chức kỷ niệm ngày 8-3 và gặp mặt các gia đình nhà giáo

THCS Tân Việt : Tổ chức kỷ niệm ngày 8-3 và gặp mặt các gia đình nhà giáo

Ngày 7/3/2014, trường và Công đoàn trường THCS Tân Việt đã tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và gặp mặt các gia đình nhà giáo của trường một cách long trọng và vui vẻ. ..

 

          Đ/c Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng chị em

          Ngày 7/3/2014, trường và Công đoàn trường THCS Tân Việt đã tổ chức kỉ  niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và gặp mặt các gia đình nhà giáo của trường một cách long trọng và vui vẻ.

          Sau phút ôn lại truyền thống lịch sử  ngày 8/3 là lời ca tiếng hát của các thầy cô giáo, các gia đình nhà giáo trong nhà trường làm không khí buổi lễ thực sự sôi động và ấm cúng.

          Thay mặt cho chi bộ và BGH nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Bẩy đã dành những lời tốt đẹp nhất chúc mừng các cô giáo và nhân viên nữ nhân ngày Quốc tế 8-3.

          Hội cha mẹ học sinh cùng hội các chàng rể nhà trường cũng có các lờii chúc tốt đẹp và ghi nhận công lao to lớn đối với chị em phụ nữ trong trường và tặng chị em những bó hoa tươi thắm nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 năm nay.

          Buổi lễ kỷ niệm và gặp mặt các gia đình nhà giáo đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, tràn ngập tiếng cười và là nguồn động viên to lớn giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

         

 

                                                              Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

    

                                 Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng các cô ngày 8-3                                                             

BGH tặng quà các nữ giáo viên, nhân viên ngày 8-3 

Các gia đình nhà giáo trong buổi gặp mặt

CTV - Nguyễn Thơm