Xuất bản thông tin

THCS TÂN VIỆT TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

THCS TÂN VIỆT TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 22/12/2017, Trường THCS Tân Việt tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền truyền thống quân đội anh hùng nhân kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017).


Đến tham dự buổi ngoại khóa có đồng chí Trần Xuân Lai – Hội trường hội cựu chiến binh xã Tân Việt, các đồng chí trong BCH đoàn xã Tân Việt, cùng với quý thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh toàn trường.

 

 

Tại buổi ngoại khóa, các em đã được Đ/c Trần Xuân Lai ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của quân đội nhân dân Việt Nam, viết nên những trang sử hào hùng của dân tộc trong suốt 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành

 

 

 

Thông qua buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp các em học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, để rồi các em tiếp tục noi gương, phấn đấu trở thành những công dân có ích, năng động trong thời đại mới. Thông qua lời ca tiếng hát, qua những bó hoa tươi thắm, các em đồng lòng bày tỏ sự biết ơn của mình với các anh hùng liệt sĩ - những người đã nằm xuống đem lại hòa bình, cuộc sống ấm no ngày hôm nay.

Có thể nói, ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường THCS Tân Việt

Cũng trong ngày 21/12, hơn 15 em học sinh xuất sắc đại diện cho 7 chi đội trong trường đã đến thăm, báo cáo thành tích của Liên Đội trong năm học và dâng hương tại Khu tưởng niệm - Nghĩa trang liệt sĩ Đông Triều.

 

 

 

 

 

(CTV. Phạm Quỳnh Anh)