THCS TÂN VIỆT : Tổ chức thi ViOlympic toán bằng tiếng Anh cấp trường

Ngày 20/02/2014 nhà trường đã long trọng tổ chức kỳ thi Violym toán bằng tiếng anh cấp trường cho học sinh khối lớp 8...

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Quảng Ninh và công văn số 681/GD&ĐT của Phòng giáo dục đào tạo Đông Triều về việc triển khai cuộc thi ViOlympic Toán bằng tiếng Anh trên internet cho học sinh lớp 8 năm học 2013-2014. Ngày 20/02/2014 nhà trường đã long trọng tổ chức kỳ thi Violym toán bằng tiếng anh cấp trường cho học sinh khối lớp 8.

Về tham dự kỳ thi năm nay có 26 em học sinh đại diện cho 2  lớp 8 và là các học sinh đã giải qua vòng 06. Kết quả kỳ thi cấp trường sẽ là căn cứ để nhà trường chọn đội tuyển tham gia vòng thi cấp huyện sắp tới.

Với sự cố gắng và tập trung cao độ cùng sự chuẩn bị tốt về cơ sở vật chấtt của nhà trường, các đợt thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả tốt.

CTV - Nguyễn Thơm