Xuất bản thông tin

THCS Tân Việt tổng kết, khen thưởng đợt thi đua 20/11

THCS Tân Việt tổng kết, khen thưởng đợt thi đua 20/11

Ngày 25/11/2013 trường THCS Tân Việt tiến hành lễ tổng kết, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 20/11...

        Sau 1 tháng phát động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, 25/11/2013  trường THCS Tân Việt tiến hành lễ tổng kết, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua vừa qua. Với các phong trào: hoa điểm mười tặng thầy cô, báo tường cho ngày tri ân, văn nghệ chào mừng….. Các cá nhân, tập thể đã nỗ lực không ngừng để đạt được những kết quả cao nhất. Cụ thể: lớp 8A đã đạt giải nhất trong đợt thi đua. Bạn Chu Thị Phương Loan lớp 8A, Nguyễn Thị Trà lớp 8A là người có điểm tốt nhiều nhất.

     Thầy Nguyễn Văn Bảy – hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Lệ Tuyết – tổng phụ trách đã trao quà và nhận xét, đánh giá về đợt thi đua.

      Với những gì tốt đẹp đã đạt được, đó là những món quà lớn lao và ý nghĩa nhất mà các bạn học sinh trường THCS Tân Việt kính tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ

 

 

 

 

Người viêt: Nguyễn Thị Thơm