Xuất bản thông tin

THCS TÂN VIỆT: TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 - 2014

THCS TÂN VIỆT: TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 - 2014

Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Đông Triều. Ngày 28/5/2014 thầy và trò trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014......

   

       

Đ/c Lê Quang Vịnh phát biểu và tặng hoa nhà trường

         Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Đông Triều. Ngày 28/5/2014 thầy và trò trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014.

          Đến dự buổi tổng kết có Đ/c Lê Quang Vịnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, các Đ/c đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, đại diện  ban cha mẹ học sinh của các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

          Tại buổi lễ, các  đại biểu, thầy cô và các em học sinh đã được nghe báo cáo tổng kết năm học do thầy Nguyễn Văn Bẩy – Hiệu trưởng nhà trường trình bày cùng các bản tham luận của  cô : Hứa Thị hà Thu – giáo viên có nhiều học sinh giỏi, em Nguyễn Văn Toàn tham luận về phương pháp tự học để có kết quả cao..

          Năm học 2013-2014. Trường THCS Tân Việt đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp cụ thể:

          Chất lượng 2 mặt giáo dục:

                             - Học lực: Giỏi – 13%, Khá – 46%, TB – 39,4%, Yếu – 1,6%

                             - Hạnh kiểm: Tốt – 76%, Khá – 21,5%, TB – 2,5%

          Chất lượng mũi nhọn: Năm học này tăng vượt bậc gồm: 01 giải ba quốc gia ( Violym pic toán), 05 giải cấp tỉnh ( 1 giải nhất, 4 giải KK ), 27 giải cấp huyện ( 1 giải nhất, 9 giải ba, 17 giải KK ).( Năm học trước trường chỉ có 02 giải cấp huyện ).

        Để động viên các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích trong năm học. Nhà trường, hội phụ huynh học sinh và hội khuyến học xã đã trao thưởng cho giáo viên và các em học sinh với số tiền gần 15 triệu đồng.

       Thay mặt Đảng uỷ và chính quyền địa phương, đ/c Lê Quang Vịnh đã ghi nhận và biểu dương các thành tích nhà trường đã đạt trong năm qua và mong muốn năm học tới nhà trường sẽ phát huy kết quả đã đạt được để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

          Cũng trong buổi tổng kết, nhà trường đã bàn giao cho Đoàn thanh niên xã 223 đội viên về sinh hoạt tại địa bàn dân cư, đông thời  nhà trường đã phát động chương trình “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” nhằm hướng trái tim, tình yêu Tổ quốc ở các em tới biển đảo Việt Nam yêu dấu, với tổng số tiền ủng hộ là trên 3 triệu đồng.

Một số hình ảnh buổi tổng kết năm học

 

 

Tiết mục văn nghệ lớp 6B 

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Bẩy - Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết năm học

 

 

Cô giáo Hứa Thị Hà Thu tham luận về bồi dưỡng học sinh giỏi

 

 

 

Trao thưởng cho học sinh giỏi Toàn quốc

 

 

Trao thưởng cho học sinh giỏi cấp tỉnh

 

 

Trao thưởng cho học sinh giỏi cấp huyện

 

 

Trao thưởng cho các giáo viên có thành tích trong năm học

 

 

Trao thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi

 

 

Các lớp ủng hộ "Hoàng Sa, Trường Sa"

                                                            Người viết : Nguyễn Thơm