Xuất bản thông tin

Trường THCS Tân Việt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Tân Việt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hôm nay, trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ kỷ niệm tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.........

         Hòa chung trong không khí tưng bừng, rộn rã của hàng triệu  thế hệ học sinh trong cả nước. Hôm nay, trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ kỷ niệm tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

         Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Bẩy – Hiệu trưởng nhà trường đã  khai mạc buổi lễ và đ/c Bùi Thị Thúy Hà – Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại ý nghĩa  truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam và truyền  thống của nhà trươờng.

          Đến dự với buổi lễ kỷ niệm năm nay  có đ/c Phạm Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Đồng chí đã thay mặt cho Đảng và Chính quyền địa phương cùng các tổ chức xã hội biểu dương các thành tích mà đội ngũ nhà giáo và học sinh nhà trường đã đạt được trong các năm học qua và mong muốn năm học này nhà trường sẽ đạt được nhiều thành hơn nữa. Buổi kỷ niệm ngày nhà giáo năm nay, nhà trường cũng vui mừng đón các công ty, đơn vị kết nghĩa và các cá nhân đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

         Sau  nửa ngày làm việc  với tinh thần trang trọng, hiệu quả và đầy ý nghĩa, buổi lễ  đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đồng thời để lại những tình cảm ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ

 

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

Người viết: Nguyễn Thị Thơm