Xuất bản thông tin

Xã Tân Việt tổ chức khánh thành bể bơi và Khai Giảng lớp học bơi cho trẻ em hè 2016

Xã Tân Việt tổ chức khánh thành bể bơi và Khai Giảng lớp học bơi cho trẻ em hè 2016

Ngày 26/7/2016 UBND xã Tân Việt long trọng tổ chức Lễ khai trương bể bơi di động và Khai Giảng lớp học bơi đầu tiên cho trẻ em trong dịp hè 2016.


      Về dự lễ khai trương có Đ/c Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD & ĐT, đ/c Phạm Bá Thi- Phó trưởng phòng Văn hoá & Thể thao, đ/c Nguyễn Văn Thắng-  Phó Bí thư Thị đoàn Đông Triều, đ/c Phạm Văn Quyết – Bí thư, chủ tịch UBND xã Tân Việt, đại diện UBND- HĐND-UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, Ban quản lí các thôn, Ban Giám Hiệu các trường học, các em học sinh của ba cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS đóng trên địa bàn đã về dự.

        Lễ khai trương và đi vào sử dụng bể bơi không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu bơi lội cho các em học sinh trong những ngày hè mà Bơi còn là bộ môn thể thao giúp các em rèn luyện thể lực và quan trọng hơn  là giúp cho các em có kỹ năng  về phòng, chống đuối nước, cách cứu người bị nguy hiểm, tránh được sự rủi ro khi gặp môi trường nước vì vậy việc dạy bơi cho trẻ và việc trẻ học bơi là rất cần thiết.

       Bể bơi được đặt tại điểm trường THCS Tân Việt, đây là một món quà vô cùng ý nghĩa giành cho các em học sinh trên địa bàn xã. Là nguồn động viên và đem lại cho các em sự hào hứng để bước vào một năm học mới với niềm vui và động lực để phấn đấu vươn lên học tập.

Một số hình ảnh của buổi lễ khánh thành

 

 

 

 

         Hà Thu