Asset Publisher

Phối hợp tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học sinh đầu năm học 2013 - 2014

Phối hợp tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học sinh đầu năm học 2013 - 2014

Để trang bị tốt cho học sinh các kiến thức về pháp luật chuẩn bị bước vào năm học mới 2013 – 2014. Sáng ngày 14/8/2013 tại hội trường UBND xã Tân Việt, trường THCS Tân Việt đã phối hợp với ban Tư pháp và Uỷ ban MTTQ xã Tân Việt tổ chức hội nghị phổ biến tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học sinh toàn trường.

      

    Đến dự hội nghị gồm có các đại biểu đại diện cho thường trực UBND xã Tân Việt, Ban tư pháp xã, các đại biểu đại diện cho Ủy ban MTTQ xã Tân Việt, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường đều có mặt đầy đủ. Tại hội nghị các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em đã được nghe đồng chí Trịnh Văn Thêm – Hội luật gia huyện Đông Triều và đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đông Triều phổ biến những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, Luật phòng chống ma túy, Luật phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực học đường.

    Buổi tuyên truyền đã giúp cho các em những kiến thức về pháp luật thật bổ ích, và thiết thực, với các nội dung tuyên truyền thật cô đọng, rõ ràng, xúc tích với những dẫn chứng cụ thể về những hậu quả và tác hại của việc không nghiêm túc thực hiện các quy định trên gây ra, các em đã ý thức được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc nghiêm túc thực hiện pháp luật mà Nhà nước đã ban hành. Mỗi học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tới bạn bè, người thân với hy vọng trong năm học mới học sinh nhà trường thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật.  

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật

 

                                                                                              Người viết - Nguyễn Thơm