Asset Publisher

THCS TÂN VIÊT: Tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, giáo viên, lao động năm học 2016-2017.

THCS TÂN VIÊT: Tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, giáo viên, lao động năm học 2016-2017.

Sáng ngày 27/09/2016, trường THCS Tân Việt tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức - giáo viên - lao động năm học 2016 - 2017. Về dự Hội nghị có đồng chí Lê Thu Trà Thị uỷ viên, trưởng phòng giáo dục & đào tạo, đồng chí Nguyễn Văn Được - Đảng uỷ viên, phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Hà Phương - Cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ- viên chức- lao động trường THCS Tân Việt.

       

       Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bẩy - Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động trong năm học 2015 - 2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Bản báo cáo đã đánh giá việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường trong năm học vừa qua, đề ra các nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp cụ thể của kế hoạch năm học 2016 - 2017, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Trong đó trường chọn 3 ưu tiên chỉ đạo đó là: Tiếp tục xây dựng trường học xanh, sach, đẹp và an toàn; Làm tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, nâng cao chất lượng mũi nhọn song song với chất lượng đại trà.; Đẩy mạnh công nghệ thông tin trong nhà trường về mọi mặt để nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng dạy và học các môn, coi trọng các kĩ thuật dạy học "bàn tay nặn bột", "sơ đồ tư duy"...Tiếp tục sử dụng phòng học thông minh và duyệt giáo án trực tuyến ngay từ đầu năm học.

        Hội nghị cũng đã nghe báo cáo hoạt động của Ban chấp hành công đoàn và nội dung phát động phong trào thi đua đối với năm học; Báo cáo của ban thanh tra nhân dân ; Các tham luận về nâng cao chất lượng bồi dưỡng đội ngũ, bồi dưỡng học sinh giỏi – phụ đạo học sinh yếu và công tác đội với việc xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và đầy trách nhiệm, các ý kiến mang tính xây dựng đã thực sự đóng góp có hiệu quả cho phương hướng nhiệm vụ năm học mới.    

          Phát biểu với Hội nghị, đồng chí Lê Thu Trà đã biểu dương các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, kế hoạch đã đặt ra trong năm học 2016-2017.

          Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Văn Bẩy đã thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu, các cán bộ, viên chức, lao động có mặt tại hội nghị, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ - viên chức- lao động nhà trường đồng tâm, nhất trí, chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Toàn thể hội nghị đã biểu quyết 100% với tinh thần dân chủ, nhất trí cao các nhiệm vụ chỉ tiêu của bản kế hoạch và đưa vào thực thi trong năm học.

          Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 11h cùng ngày.

 

 

                                                                             Hoàng Thị Liên