Asset Publisher

THCS TÂN VIỆT: TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

THCS TÂN VIỆT: TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Cùng với không khí hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam, sáng ngày 5/9/2015, Trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016..............


 

                Trong không khí tưng bừng và cờ hoa biểu ngữ, nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Quang Vịnh phó bí thư đảng uỷ xã cùng các đại biểu đại diện các ban ngành địa phương, Hội cha mẹ học sinh đến dự và chúc mừng thầy và trò trong buổi lễ khai giảng. 

 

Tiết mục văn nghệ của học sinh nhà trường

        Sau tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn, buổi lễ khai giảng diễn ra long trọng. Tất cả đều lắng nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Tiếp theo là bài diễn văn của thầy Nguyễn Văn Bẩy, hiêu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Tân Việt đạt được trong năm học vừa qua đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Về kết quả học sinh toàn trường: Học lực giỏi 18,1%, Khá: 54%; TB: 25,6%, Yếu : 1,3%. Hạnh kiểm tốt: 85%; Khá: 13.6%; TB: 1,4%. Học sinh giỏi cấp huyện 38 em; Học sinh giỏi cấp tỉnh: 07 em. Học sinh đỗ tuyển sinh THPT công lập: 60 %. Nhà trường đã được UBND Thị xã công nhận tập thể lao động tiên tiến và Sở giáo dục tặng giấy khen, có 03 CSTĐ cấp cơ sở và 08 giáo viên giỏi cấp cơ sở. Nhà trường cũng đã làm tốt công tác xã hội hoá, xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị trường học, xây dựng môi trường Xanh- Sạch- Đẹp - An toàn, giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia giai đoạn I và đã được UBND Tỉnh công nhân lại giai đoạn 2014-2019. Trước thềm năm học mới nhà trường thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, phát triển nội lực, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo đáp ứng các yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện của ngành đề ra, tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

 

Thầy Nguyễn Văn Bẩy - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

Thầy Nguyễn Văn Bẩy - Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

 

         Tiếng trống trường báo hiệu khai giảng năm học mới vang lên ròn rã, mở ra một trang sử mới của trường THCS Tân Việt hứa hẹn nhiều thắng lợi. Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã đón nhận lời chúc mừng và hoa của đại biểu đại diện chính quyền địa phương, các đoàn thể, các doanh nghiệp.. với những ghi nhận đầy ý nghĩa động viên và khích lệ.

 

Đ/c Nguyễn Quang Vịnh - Phó bí thư Đảng uỷ xã Tân Việt trao quà cho học sinh nghèo

         Tại buổi khai giảng, địa phương, nhà trường đã tặng 09 xuất quà cho học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em vươn lên trong học tập.

            Buổi lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 của trường THCS Tân Việt khép lại, mở ra một tương lai tốt đẹp với năm học đạt nhiều thành công rực rỡ.