Asset Publisher

THCS TÂN VIỆT: TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016

THCS TÂN VIỆT: TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT Thị xã Đông Triều. Ngày 25/5/2016 thầy và trò trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016.


Đ/c Phạm Văn Quyết –  Bí thư  Đảng ủy xã phát biểu

        Đến dự buổi tổng kết có Đ/c Phạm Văn Quyết –  Bí thư  Đảng ủy xã, các Đ/c đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể của địa phương. Đ/c Nguyễn Thị Oanh – Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo, đại diện  ban cha mẹ học sinh của các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Đ/c Nguyễn Văn Bẩy – Hiệu trưởng nhà trường trình bày  báo cáo tổng kết

          Tại buổi lễ, các  đại biểu, thầy cô và các em học sinh đã được nghe báo cáo tổng kết năm học do thầy Nguyễn Văn Bẩy – Hiệu trưởng nhà trường trình bày cùng các bản tham luận của  cô : Hứa Thị Hà Thu – giáo viên có nhiều học sinh giỏi, em Trần Quốc Trung tham luận về phương pháp tự học để có kết quả cao..

          Năm học 2015-2016. Trường THCS Tân Việt đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp cụ thể:

          Chất lượng 2 mặt giáo dục:

                   - Học lực: Giỏi 33 em đạt 16 %, Khá 105 em đạt 51,2%, TB 65 em đạt 31,8%, Yếu 2 em chiếm 1%

                   - Hạnh kiểm: Tốt 168 em đạt 82%, Khá 35 em đạt 31,8%, TB 2 em chiếm 1 %

          Chất lượng mũi nhọn: Năm học này tiếp tục ổn định gồm: 06 giải cấp tỉnh ( 4 giải ba, 2 giải KK ), 28 giải cấp thị xã ( 2 giải nhì, 8 giải ba, 18 giải KK ).

        Năm học 2015-2016, nhà trường cũng vinh dự được Sở giáo dục & đào tạo Quảng Ninh cấp giấy chứng nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ III. Đ/c Nguyễn Thị Oanh được sự uỷ quyền của Trưởng phòng giáo dục và đào tạo đã trao chứng nhận cho nhà trường trong buổi tổng kết năm học 2015-2016.

        Để động viên các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích trong năm học. Nhà trường, hội phụ huynh học sinh và hội khuyến học xã đã trao thưởng cho giáo viên và các em học sinh với số tiền gần 14 triệu đồng.

       Thay mặt Đảng uỷ và chính quyền địa phương, đ/c Phạm Văn Quyết đã ghi nhận và biểu dương các thành tích nhà trường đã đạt trong năm học và mong muốn năm học tới nhà trường sẽ phát huy kết quả đã đạt được để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

          Cũng trong buổi tổng kết, nhà trường đã bàn giao cho Đoàn thanh niên xã 205 đội viên về sinh hoạt tại địa bàn dân cư, đông thời  nhà trường cùng Đoàn thanh niên xã đã phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2016 tại địa bàn xã.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết

Đ/c Nguyễn Thị Oanh trao chứng nhận trường đạt chuẩn chất lượng GD

 

Trao thưởng cho giáo viên có nhiều HS đạt giải cấp tỉnh 

 

Trao thưởng cho HS đạt giải cấp tỉnh môn văn hoá

 

Trao thưởng cho HS đạt giải cấp thị xã các môn văn hoá

 

Trao thưởng cho HS đạt giải cấp thị xã 

 

Trao thưởng cho giáo viên chủ nhiệm giỏi

 

Quang cảnh buổi tổng kết

 

                                                                               Hứa Thị Hà Thu