Asset Publisher

THCS Tân Việt: Tưởng niệm “ Các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

THCS Tân Việt: Tưởng niệm “ Các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

Tại buổi tưởng niệm, Cô Nguyễn Thị Lệ Tuyết, TPT Đội đã đọc bản thông điệp của ủy ban An toàn giao thông quốc gia để tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam và trên thế giới năm 2013........

 

Phút tưởng niệm của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường

 

      Sáng ngày 12/11/2013 thầy và trò trường THCS Tân Việt đã tổ chức  buổi tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

    Tại buổi tưởng niệm, Cô Nguyễn Thị Lệ Tuyết, tổng phụ trách đội  đã đọc bản thông điệp của ủy ban An toàn giao thông quốc gia để tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam và trên thế giới năm 2013. Cuối buổi tưởng niệm, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường  đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân mất do tai nạn giao thông.

       Cũng trong  buổi lễ, nhà trường  đã trao món quà nhỏ, động viên, chia sẻ  tới một số học sinh có  hoàn cảnh người thân bị tử vong vì tai nạn giao thông để giúp các em vơi đi phần nào sự thiệt thòi và tự tin hơn trong cuộc sống.

      Sau buổi lễ, hoạt động hưởng ứng trong tuần sẽ thông qua các hoạt động chính như: tổ chức chương trình phát thanh tuyên truyền về phòng, tránh tai nạn giao thông trong học sinh trên hệ thống phát thanh của nhà trường; tuyên truyền sâu rộng “Thông điệp tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông - hành động vì người đang sống” của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và  nhà trường sẽ phát động các hoạt động khác như tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, triển lãm, thi vẽ tranh ảnh, bài viết về ATGT….

        Buổi lễ “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” và những hoạt động hưởng ứng là dịp mỗi thầy cô giáo, học sinh trong nhà trường nhận và gửi thông điệp hãy tham gia giao thông an toàn, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

                                               CTV- Nguyễn Thơm