Asset Publisher

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Giờ Trái đất năm 2013

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Giờ Trái đất năm 2013

"Bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, ngăn chặn biến đổi khí hậu, tiết kiệm nguồn năng lượng …là trách nhiệm của tôi, của bạn và của mọi người" – " Nơi sinh sống của chúng ta… - Hành tinh của chúng ta….- Trách nhiệm của chúng ta.."

    

     Thực hiện Công văn chỉ đạo số 178/PGD&ĐT ngày 20/3/2013 của Phòng GD&ĐT Đông Triều V/v tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Giờ Trái đất năm 2013. Ngày 26/3/2013 cùng với các hoạt động kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội và Chi đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường về công tác bảo vệ môi trường biển đảo, bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm nước trong sinh hoạt, phát động phong trào không lấn chiếm sông hồ, khơi thông cống rãnh, trồng rừng và bảo vệ rừng, tích cực theo dõi thời tiết để bảo vệ tính mạng bản thân, tính mạng của người thân và mọi người cũng như tài sản, không có các hành động gây ô nhiễm bầu không khí, tiết kiệm năng lượng, cùng nhau ứng phó tình trạng biến đổi khí hậu.... Các lớp đã được tham gia giao lưu tìm hiểu các kiến thức thông qua hình thức thi “ Rung chuông vàng”, thật sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của toàn thể các em học sinh nhà trường, phần thi sôi nổi hơn khi có sự tham gia “ cứu trợ” của các cô giáo chủ nhiệm  các lớp. Đặc biệt ngày 23/3 nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất: Thực hiện tắt đèn điện trong gia đình và vận động người thân tắt đèn từ 20h30 – 21h30.

   Các hoạt động trên đã được cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tích cực hưởng ứng. Buổi tuyên truyền đã mang đến một thông điệp: “Bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, ngăn chặn biến đổi khí hậu, tiết kiệm nguồn năng lượng …là trách nhiệm của tôi, của bạn và của mọi người” – “ Nơi sinh sống của chúng ta… - Hành tinh của chúng ta….- Trách nhiệm của chúng ta..”

Một số hình ảnh

Em Nguyễn Văn Tiến - Học sinh lớp 6B - xuất sắc nhất đã rung được chuông vàng

                                                         CTV - Nguyễn Thơm