Asset Publisher

Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hôm nay, ngày 8/3/2013, Công đoàn trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1919 - 8/3/2013 ).

         

    Đến dự buổi lễ có Hội thường trực Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

    Đồng chí Bùi Thị Thúy Hà - Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, điểm lại những đóng góp to lớn mà chị em đạt được trên tất cả các lĩnh vực cũng như ôn lại những thành tích mà các nữ đoàn viên Công đoàn nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Sau đó là phần thi trổ tài “Nữ công gia chánh” của chị em 3 tổ - Tổ tự nhiên, tổ xã hội và tổ văn phòng. 

     Phần thi diễn ra thật sôi nổi, với các món ăn thật bổ dưỡng, phong phú và hấp dẫn được trình bày đẹp mắt đã cho thấy các nữ đoàn viên công đoàn nhà trường không chỉ “đảm việc trường” mà còn “giỏi cả việc nhà”.

                          Một số sản phẩm ẩm thực đẹp và bổ dưỡng

 

    Hòa trong không khí se lạnh và những làn mưa bụi của mùa xuân là những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười tươi tắn của chị em trước những sản phẩm được làm ra từ bàn tay đảm đang và sự khéo léo, tinh tế về ẩm thực đã góp phần làm cho ngày 8/3 càng thêm ý nghĩa, từ đó càng khẳng định rằng tất cả các chị em – một nửa của thế giới đã góp phần quan trọng làm nên vẻ đẹp cho cuộc sống này.

 

                     

                                                                                 CTV – Bích Đào