Asset Publisher

Trường THCS Tân Việt kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trường THCS Tân Việt kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí tưng bừng, rộn rã của hàng triệu thế hệ học sinh trong cả nước. Sáng ngày 20/11/2016, trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ kỷ niệm tri ân các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

   Thầy Nguyễn Văn Bẩy – Hiệu trưởng nhà trường 

đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

 

 Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Bẩy – Hiệu trưởng nhà trường đã  khai mạc buổi lễ và cô Bùi Thị Thúy Hà – Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại ý nghĩa  truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam và truyền  thống của nhà trường.

     Đến dự với buổi lễ kỷ niệm năm nay  có đ/c Lê Quang Vịnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đồng chí đã thay mặt cho Đảng và Chính quyền địa phương cùng các tổ chức xã hội biểu dương các thành tích mà đội ngũ nhà giáo và học sinh nhà trường đã đạt được trong các năm học qua và mong muốn năm học này nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Buổi kỷ niệm ngày nhà giáo năm nay, nhà trường cũng vui mừng đón các công ty, đơn vị kết nghĩa và các cá nhân đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Cũng trong buổi lễ kỷ niệm,  nhà trường đã tiến hành tổng kết, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua vừa qua. Với các phong trào: hoa điểm mười tặng thầy cô, báo tường cho ngày tri ân, văn nghệ chào mừng….. Các cá nhân, tập thể đã nỗ lực không ngừng để đạt được những kết quả cao nhất. Đặc biệt trong kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Thị xã vừa qua nhà trường đã có 06 em đạt giải cấp Thị xã.

     Thầy Nguyễn Văn Bảy – Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Lệ Tuyết – tổng phụ trách đã trao quà và nhận xét, đánh giá về đợt thi đua.

      Với những gì tốt đẹp đã đạt được, đó là những món quà lớn lao và ý nghĩa nhất mà các bạn học sinh trường THCS Tân Việt kính tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

         Sau  nửa ngày làm việc  với tinh thần trang trọng, hiệu quả và đầy ý nghĩa, buổi lễ  đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đồng thời để lại những tình cảm ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ

Tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo

 

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 7

 

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 9

 

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 8

 

Tặng hoa các thầy cô giáo đã nghỉ hưu

 

Tập thể CBGV nhà trường cùng các đại biểu

 

Tập thể CBGV nhà trường

 

Hoàng Liên