Asset Publisher

Trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Thực hiện Công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Ninh, Phòng GD&ĐT Đông Triều, hôm nay 5/9/2013 hòa chung với không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu học sinh trong cả nước, trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2013 – 2014

       Đến dự với lễ khai giảng có đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Tân Việt đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND xã cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong toàn xã, các đồng chí đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân có mối quan hệ với nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường đều có mặt đông đủ. Năm học 2012-2013 vừa qua nhà trường tiếp tục giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia, kết thúc năm học nhà trường đã đạt danh hiệu tập thể lao động Tiên tiến, vinh dự được UBND huyện tặng giấy khen. Những kết quả trên đã tạo tiền đề vững chắc cho sự phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong năm học mới này. Bước vào năm học mới thầy và trò nhà trường đã xác định những nhiệm vụ cụ thể, đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm cao để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học đã được thể hiện trong bài diễn văn khai giảng của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao phần thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và trao 7 xuất quà cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên, khích lệ tinh thần học tập cho các em trong năm học tới. Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa đã tạo được khí thế tươi vui, phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới.

   Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra long trọng, đúng thời gian quy định, cùng với niềm phấn khởi, hân hoan hiện lên trên nét mặt của các thầy cô giáo và các em học sinh đã báo hiệu một năm học mới nhiều điều tốt đẹp.

Đón học sinh khối 6 vào đội hình nhà trường

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phát biểu và chúc mừng khai giảng

Đ/c Lê Quang Vịnh - Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

                                              Người viết - Nguyễn Thơm