Asset Publisher

Tự tin Tuổi Teen 2012

Tự tin Tuổi Teen 2012


Tự tin tuổi Teen 2012

      Sáng 13/11/2012, chương trình “ Tự tin tuổi teen ” do Liên đội trường THCS Tân Việt  cùng với Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp với công ty Kotex đã tổ chức chương trình mang một ý nghĩa vô cùng lớn nhằm giáo dục giới tính cho các em nữ sinh khối 6,7,8,9 .

  Chương trình đã cung cấp cho nữ sinh những kiến thức cơ bản về sự thay đổi thể chất và tâm lí. Thông qua phần nói chuyện chuyên gia tâm lí  các em đã có thêm những lời khuyên bổ ích để giúp các em dễ dàng đón nhận sự phát triển của tâm lý, xóa bỏ những định kiến từ vể bề ngoài và tự tin thể hiện cá tính của bản thân.

   Chương trình tạo ra một sân chơi mới cho nữ sinh thể hiện sự hiểu biết về giao tiếp xã hội gia đình bạn bè, qua buổi giao lưu các em được chơi trò chơi tương tác đặt câu hỏi tình huống nhờ vậy các em đã hiểu rõ hơn về bản thân mình , những nhìn nhân của xã hội về tuổi teen, các ứng xử của tuổi dậy thì .

  Sau buổi giao lưu các em nữ sinh được tăng một món quà nhỏ những đầy ý nghĩa  và quyển cẩm nang hữu ích cho bản thân mình. Chương trình   “Tự tin tuổi Teen” đã tạo một bước ngoặc lớn mang tới tương lai cho thế hệ trẻ xã Tân Việt nói riêng và toàn xã hội nói chung.

         

                                                                     CTV Ngọc Yến