Xuất bản thông tin

THCS TÂN VIÊT: Tổ chức lễ phát động bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015

THCS TÂN VIÊT: Tổ chức lễ phát động bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều về việc triển khai kế hoạch số 113/KH-BGDĐT về tăng cường chỉ đạo thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015.


        

(Chào cờ tại lễ phát động)

         Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều về việc triển khai kế hoạch số 113/KH-BGDĐT về tăng cường chỉ đạo thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015. Sáng ngày 08/4/2015, trường THCS Tân Việt đã tổ chức lễ phát động nhằm hưởng ứng kế hoạch thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015.

       Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Huỳ- Phó chủ tịch UBND xã, đ/c Nguyễn Văn Thịnh- Trưởng CA xã, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

(Học sinh chăm chú nghe các nội dung phát động)

        Tại buổi phát động, các vị đại biểu và các em học sinh được nghe bài phát biểu khai mạc, lời hưởng ứng của nhà trường, hội phụ huynh học sinh và học sinh tại điểm cầu trung tâm của ngành giáo dục và đào tạo thị xã.

(Các tập thể lớp ký cam kết thực hiện)

        Cuối buổi  phát động, tập thể các lớp và toàn thể các em học sinh toàn trường đã ký cam kết để thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông .

  

                                                   Hứa Thị Hà Thu