Đại hội công đoàn trường THCS Tân Việt nhiệm kỳ 2017 – 2022 thành công tốt đẹp!

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo số 12/KH-CĐGD ngày 14/02/2017 của Công đoàn GD Thị xã Đông Triều về việc tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Được sự nhất trí, chỉ đạo của công Đoàn Thị xã Đông Triều, Chi bộ nhà trường. Ngày 18/08/2017 Công đoàn trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn  nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã được vinh dự đón:

- Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Hường- Ủy viên ban chấp hành LĐLĐ Thị xã Đông Triều

- Đ/c: Phạm Thị Thiên Hương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các đồng chí công đoàn viên của trường đã về dự đông đủ.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết Công tác công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động công Đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2022, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2017 và các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hường- Ủy viên BCH Liên Đoàn lao động Thị Xã Đông Triều và Đ/c Phạm Thị Thiên Hương- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.  Đ/c đã biểu dương những mặt làm được và chỉ ra những hạn chế trong hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ qua, nhấn mạnh vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của công đoàn cơ sở trong tình hình mới  đồng thời đưa ra  những nhiệm vụ mới cần phải làm trong nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đ/c: Vũ Thị Thanh Hường Ủy viên BCH Liên Đoàn lao động Thị Xã Đông Triều  phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã sáng suốt bầu được BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 03 đồng chí, là các công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình: Đ/c: Bùi Thị Thúy Hà; đ/c Nguyễn Thị Bích Đào và đ/c Nguyễn Thị Minh.   Phiên họp đầu tiên của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 đã họp và bầu ra:

- Đ/c Bùi Thị Thúy Hà được bầu làm CTCĐ.

- Đ/c Nguyễn Thị Bích Đào - Ủy viên

- Đ/c Nguyễn Thị Minh - Ủy viên

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường Và đ/c Phạm Thị Thiên Hương tặng hoa chúc mừng BCH

công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022

Đại hội đã đưa ra được bản Nghị quyết để thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội giao cho BCH Công đoàn, căn cứ Nghị quyết Đại hội tổ chức các hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kêu gọi toàn thể công đoàn viên nhà trường đoàn kết  phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra.

Hoàng Liên