ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÂN VIỆT NHIỆM KÌ 2018 - 2019

Căn cứ vào chương trình công tác Đội của Huyện đoàn Đông Triều ; Căn cứ vào nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2018 - 2019 của Trường THCS Tân Việt; Căn cứ vào kết quả đạt được của năm học 2017 - 2018; Căn cứ vào đai hội trù bị Liên đội ngày 06/10 /2018; Căn cứ vào công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, vào hồi 14h ngày 13/10/2018, Liên đội trường THCS Tân Việt tiến hành đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019.


          Về dự và chỉ đạo đại hội có anh Mạc Văn Thụ - Bí thư Đoàn - Chủ tịch hội đồng đội xã Tân Việt, thầy Nguyễn Văn Đoàn – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Lệ Tuyết - TPT Đội, cùng các thày cô là các anh chị phụ trách và hơn 40 đội viên tiêu biểu đại diện cho các chi đội về dự đông đủ.

         Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Nguyễn Văn Đoàn - Phó Bí thư chi bộ,phó hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của anh Mạc Văn Thụ - đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội xã nhà và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội.
         Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019 gồm 06 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Tân Việt trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của thị xã Tân Việt.

          Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

(Quang cảnh đại hội)

 

(Các tiết mục văn nghệ trong đại hội)

 

(Nghi lễ chào cờ)

 

(Em Nguyễn Thị Lệ lên đọc báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019)

 

(Công tác phát phiếu tín nhiệm)

 

(Đoàn chủ tịch lâm thời)

 

(Thầy Nguyễn Văn Đoàn - Phó Bí thư chi bộ nhà trường lên đóng góp ý kiến và gửi gắm hy vọng)

 

(Ban chỉ huy liên đội năm học 2018 - 2019)

 

(Phần tham luận của các em đội viên ưu tú, xuất sắc)

 

 

(CTV, Phạm Quỳnh Anh)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất