PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học và chương trình công tác Đoàn - Đội năm học 2017 - 2018. Nhằm thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Sáng ngày 05/03/2018, Liên đội trường THCS Tân Việt đã thực hiện buổi lễ phát động "tháng thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3".

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội". Câu nói ấy của Bác khẳng định rằng tuổi trẻ là niềm tin, là hy vọng của một nước Việt Nam dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của tuổi trẻ cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), tuổi trẻ Trường THCS Tân Việt phát động nhiều phong trào thi đua dạy tốt học tốt, nói lời hay làm việc tốt, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" tham gia tích cực và tổ chức sôi nổi các hoạt động ngoài giờ lên lớp góp phần tạo nên "Tháng Thanh niên" đầy ý nghĩa.

Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lệ Tuyết - Tổng phụ trách Đội, thay mặt tập thể các thầy cô giáo trong trường lên đọc "Kế hoạch thi đua chào mừng ngày 26/3/2018" của trường THCS Tân Việt, ôn lại truyển thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát động thi đua:

Cũng trong chương trình, cô Phạm Thị Thiên Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt cho BCH Đoàn xã Tân Việt - lên trao tặng 07 suất quà cho 07 Chi đội đã tham gia đầy nhiệt huyết vào các cuộc thi tại lễ hội đình chùa Hổ Lao, xây dựng, vun đắp, truyền lửa nhiệt huyết cho truyền thống quê hương. Đồng thời, nhà trường trao tặng 02 suất quà cho 02 em học sinh giỏi: em Nguyễn Thị Diệu Linh lớp 8A và em Nguyễn Thị Thanh lớp 9A - để các em có thêm động lực cố gắng hết mình trong cuộc thi HSG tỉnh sắp tới.

Buổi lễ phát động diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi. Nắng vàng rực rỡ trên sân trường, ríu rít tiếng chim ca trên các tán lá xanh mướt. Thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Tân Việt náo nức chào đón một tháng thi đua hứa hẹn nhiều bất ngờ và thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

(CTV. Phạm Quỳnh Anh)