Trường THCS Tân Việt hưởng ứng lễ phát động Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: " Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Ngày 11/02/2019 ( tức mừng 7 âm lịch) trường THCS Tân Việt tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.


Thực hiện Công văn số 61/PGD&ĐT ngày 20/01/2019 của phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, kế hoạch triển khai các hoạt động sau Tết của trường THCS Tân Việt về việc Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân 2019, sáng ngày 11/02/2019, trường THCS Tân Việt đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 tới toàn thể CBGVNV và các em học sinh trong toàn trường.

Tham dự buổi phát động có đồng chí Phạm Thị Thiên Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn  trường.

Phát biểu phát động phong trào "Tết trồng cây", đồng chí Phạm Thị Thiên Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ý nghĩa của Tết trồng cây, và phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh tích cực trồng và chăm sóc cây xanh trong nhà trường và nơi cư trú. Đồng thời, trong bài phát biểu, đồng chí cũng nhấn mạnh về vấn đề bảo vệ môi trường, lợi ích của việc chăm sóc cây cối, phủ xanh không gian sinh hoạt và học tập, nhằm đẩy mạnh tinh thần tự giác chăm sóc cây xanh của từng cá nhân trong tập thể nhà trường.

Sau lễ phát động, CBGVNV cùng các em học sinh đã thực hiện rất nhiều hoạt động như: trồng cây xanh, dọn dẹp sắp xếp lớp học, nhặt rác trên sân trường, nhổ cỏ tại các bồn hoa cây cảnh, tưới cây, ... Lễ phát động đã được CBGVNV và các em học sinh nhiệt liệt hưởng ứng và hoàn thành tốt đẹp. Buổi lễ thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi người đối với phong trào Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người mà Bác Hồ đã căn dặn. Những việc làm mà cô và trò trường THCS Tân Việt đã làm trong buổi lễ phát động không chỉ dừng lại ở một buổi lễ như thế mà nó đã được thực hiện thường xuyên trong mỗi buổi học, tuần học. Chính vì vậy mà ngôi trường THCS Tân Việt luôn xanh - sạch - đẹp hằng ngày, khuôn viên, quang cảnh tươi đẹp của nhà trường luôn để lại ấn tượng tốt đẹp đối với mọi người khi đến thăm trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

(Cô Phạm Thị Thiên Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động "Tết trồng cây")

 

 

 

 

 

 

(Các thầy cô giáo cùng các em học sinh toàn trường hăng say tham gia trồng cây đầu năm)

 

(CTV. Phạm Quỳnh Anh)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất