TRƯỜNG TH&THCS TÂN VIỆT VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Năm học mới 2021-2022 đang đến gần trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn ra rất phức tạp, thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều, sáng ngày 30 tháng 8 năm 2021, trường TH &THCS Tân Việt đã triển khai thực hiện công tác rà soát, vệ sinh cơ sở vật chất và cảnh quan môi trường sư phạm để đón học sinh tựu trường và lễ khai giảng năm học mới.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường đã tích cực thực hiện và hoàn tất công tác vệ sinh khử khuẩn các phòng học và trong toàn bộ khuôn viên của nhà trường; trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng- chống dịch Covid-19, cắt tỉa và bổ sung hệ thống cây xanh tạo một môi trường thân thiện chào đón các em học sinh tựu trường.

Công tác chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới của trường TH&THCS Tân Việt được hoàn tất, hi vọng sẽ tạo được không khí vui tươi của ngày khai trường nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho học sinh trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn ra phức tạp.

CTV: Nguyễn Thị Thu Hà